
แอต.มาดริด ทีมดังของสเปนที่เตรียมจะเดินทางมาเตะโชว์ฝีเท้าในประเทศไทยในสุดสัปดาห์นี้ เตรียมที่จะคว้าตัว ดีเอโก้ โกดิน ปราการหลังทีมชาติอุรุกวัยชุดฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้ มาร่วมทัพ ตามรายงานจากเว็บไซต์โกลดอทคอม เมื่อวันพุธที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา
แอต.มาดริดใกล้ที่จะได้ตัวโกดินปราการหลังของบียาร์เรอัลมาร่วมทีมแล้ว หลังจากที่บียาร์เรอัลได้ไปคว้าตัว การ์ลอส มาเชน่า ปราการหลังทีมชาติสเปนชุดแชมป์โลกของบาเลนเซียเข้ามาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมเอาไว้แทนที่ของโกดิน
โดยรายงานข่าวแจ้งว่าบียาร์เรอัลจะเซ็นสัญญากับมาเชน่าที่จะมีอายุครบ 3 1 ปี ในช่วงสิ้นเดือนนี้เป็นเวลาสองปี หลังจากที่ตัวนักเตะผ่านการตรวจร่างกาย ซึ่งคาดว่าการเซ็นสัญญาจะมีขึ้นทันที หลังจากที่การเซ็นสัญญาย้ายทีมของโกดินกับแอตฯมาดริดเป็นที่เรียบร้อย
มาเชน่า ย้ายจากเบนฟิก้ามาอยู่กับบาเลนเซียตั้งแต่ปี 2001 และช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ลาลีกาสเปนได้สองสมัย และแชมป์ยูฟ่า คัพอีกสมัย และทำสถิติลงเล่นบอลลีกให้ทีมค้างคาวไปกว่า200นัด และยังเพิ่งจะคว้าแชมป์โลกร่วมกับสเปนในฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้มาหมาดๆ อีกด้วย
|