คาร์ร่า เชียร์หงส์ดึง คูตี้กลับรัง เชื่อช่วยทีมได้เยอะ

0
1123

 

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังของ ลิเวอร์พูล แนะต้นสังกัดเก่าให้โอกาส ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ดาวเตะชาวแซมบ้า กลับมาเล่นที่อังกฤษอีกครั้งแม้จะมีกระแสคัดค้านและเสียงต่อต้านจากสาวก “เดอะ ค็อป” ก็ตาม

คูตินโญ่ ย้ายไปเล่นกับ บาร์เซโลน่า เดือนมกราคมปี 2018 แบบจากกันไม่ดีนัก ทว่าเจ้าตัวก็ไม่อาจพิสูจน์ฝีเท้ายึดตัวจริงที่แดนกระทิงดุ ก่อนเตรียมถูกขายทอดตลาดช่วงซัมเมอร์ซึ่งมีราคาประเมินที่ 90 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,640 ล้านบาท)

แข้งชาวบราซิเลียน ยังอยู่ในความสนใจของทีมต่างๆในยุโรป และแม้จะไม่เป็นที่ต้องการของสาวก ลิเวอร์พูล กระนั้น คาร์ราเกอร์ อดีตกัปตันแห่งแอนฟิลด์ ก็ยังเชื่อมั่นฝีเท้าและคิดว่าอดีตทีมเก่าควรไปรับตัวกลับมา

คาร์ราเกอร์ เผยว่า “ผมจะไม่พูดเร่งเร้าให้เอาตัวเขากลับมา แต่ถ้ามันมีความเป็นไปได้และ บาร์เซโลน่า ต้องการตัดเขาออกไปเพราะมันไม่ได้ผลก็ควรทำ”

“หากถามว่าเขาจะการต้อนรับที่อบอุ่นไหม ผมไม่แน่ใจ แต่เขาสมควรได้รับมัน เขาคงรู้สึกติดขัดนิดหน่อยเพราะตอนที่เขาย้ายไป บาร์เซโลน่า เขาแสดงตัวชัดเจนมาก แต่ตอนที่ ชาบี อลอนโซ ไป รีล มาดริด กับ หลุยส์ ซัวเรซ ไปบาร์เซโลน่า พวกเราก็ยังรักเขานี่” อดีตแข้งทีมชาติอังกฤษ กล่าว