สิงห์บลูส์ เตรียมถกสัญญาใหม่ อาซาร์ หลังเจ้าตัวพอใจผลงานซาร์รี

 

เชลซี รองจ่าฝูง พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ได้รับข่าวดี เอเดน อาซาร์ เพลย์เมกเกอร์ต้วเก่ง แบะท่าพร้อมเจรจาสัญญาฉบับใหม่ และประทับใจปรัชญาเกมรุกของ เมาริซิโอ ซาร์รี กุนซือชาวอิตาเลียน

อาซาร์ วัย 27 ปี เหลือสัญญาเดิมน้อยกว่า 2 ปี และขอพักการตกลงรายละเอียด ตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว เนื่องจากมีข่าวพัวพันกับ รีล มาดริด มหาอำนาจลูกหนังแห่ง ลา ลีกา สเปน เชลซี รองจ่าฝูง พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ได้รับข่าวดี เอเดน อาซาร์ เพลย์เมกเกอร์ต้วเก่ง แบะท่าพร้อมเจรจาสัญญาฉบับใหม่ และประทับใจปรัชญาเกมรุกของ เมาริซิโอ ซาร์รี กุนซือชาวอิตาเลียน

อาซาร์ วัย 27 ปี เหลือสัญญาเดิมน้อยกว่า 2 ปี และขอพักการตกลงรายละเอียด ตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว เนื่องจากมีข่าวพัวพันกับ รีล มาดริด มหาอำนาจลูกหนังแห่ง ลา ลีกา สเปน

อดีตนักเตะ ลีลล์ เปรยอาจถึงเวลาอันเหมาะสม สำหรับอำลาถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เพื่อเผชิญความท้าทายใหม่ หลังเสร็จสิ้นภารกิจศึก ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย 

กัปตันทีมชาติเบลเยียม กล่าว “หากพวกเขาติดต่อมา ผมจะคุยด้วย จริงๆ ตอนนี้เลยก็ย่อมได้ แต่ผมไม่ต้องการตอบตกลงว่า จะเซ็นสัญญาใหม่ ดังนั้นต้องติดตามต่อไป”

ขณะเดียวกัน อาซาร์ ยังประทับใจแนวทางการทำทีมของ ซาร์รี วัย 59 ปี ที่เน้นเกมรุกมากกว่าเดิม “ยุคนี้คือช่วงที่ดีสุด แต่ผมไม่ได้บอกว่าผู้จัดการทีมคนก่อนๆ ไม่ดี แต่มองแง่ของฟุตบอล และวิธีการเล่น”

“มันเหมือนแท็กติกที่คุ้นเคย สมัยผมค้าแข้งอยู่ฝรั่งเศส กับ ลีลล์ เน้นการจ่ายบอลและเคลื่อนที่ และเราก็มีนักเตะเก่งๆ อยู่ในทีมมากมาย ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุว่า ทำไมเราจึงโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม”