แฟนไก่รอลุ้น เคน เตรียมคัมแบ็คซ้อมกับทีม

 

แฮร์รี เคน ศูนย์หน้าตัวความหวังของไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ประกาศเตรียมกลับมาร่วมฝึกซ้อมกับต้นสังกัดในวันที่ 7 สิงหาคม นี้ 

เคน ช่วยให้ทีมชาติอังกฤษ คว้ารองแชมป์ในยูโร 2020 ก่อนจะเดินทางไปพักร้อนแบบยาวๆ ท่ามกลางข่าวลือที่ว่าเจ้าตัวปฏิเสธที่จะมาซ้อมกับ “ไก่เดือยทอง” เพราะเตรียมย้ายไปอยู่กับสโมสรอื่น

ล่าสุดเจ้าตัว ออกมาโพสต์ข้อความยืนยันว่าตนไม่เคยคิดปฏิเสธการเข้าซ้อมกับต้นสังกัดเลยแม้แต่น้อย และเตรียมกลับมาเข้าแคมป์กับทีมอีกครั้งในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ตามแผนเดิมที่วางเอาไว้

“เกือบ 10 ปีแล้ว ตั้งแต่ผมเปิดตัวกับสเปอร์ส และแฟนๆ ก็ให้การสนับสนุน พร้อมกับมอบความรักแก่ผมอย่างเต็มที่” เคน เริ่มกล่าว

“นั่นคือเหตุผลที่เจ็บปวดมากๆ ที่ผมจะอ่านความคิดเห็นบางส่วนในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา กับการตั้งคำถามถึงความเป็นมืออาชีพของผม”

“ในขณะที่ผมไม่ได้ออกมาพูดถึงสถานการณ์ในช่วงที่ผ่านมาแบบเจาะจง แต่ผมต้องการชี้แจงว่าผมไม่มีวัน และไม่เคยปฏิเสธการฝึกซ้อมกับสเปอร์ส และผมจะกลับไปที่สโมสรในวันพรุ่งนี้ (7 ส.ค.) ตามแผนที่วางเอาไว้”

“ผมจะไม่ทำอะไรที่สุ่มเสี่ยงต่อความสัมพันธ์ที่ผมมีกับแฟนๆ พวกเขาให้การสนับสนุนผมอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ตลอดในช่วงเวลาที่ผมอยู่กับสโมสร และมันก็เป็นแบบนั้นมาโดยตลอด” หัวหอกตัวความหวังของทีม กล่าวทิ้งท้าย