ปูแอล รวมพลังลูกทีมทิ้งความเศร้าขอบุกคว้า3แต้มเพื่อ เจ้าสัววิชัย

 

โคลด ปูแอล ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี กล่าวผ่านสื่อแม้ทุกคนจะยังโศกเศร้ากับการจากไปของเจ้าสัว วิชัย แต่นักเตะและทีมงานทุกคนขอทุ่มเทสู้อย่างเต็มที่ในเกม พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ นัดเยือน คาร์ดิฟฟ์ ซิตี วันที่ 3 พฤศจิกายนนี้

พลพรรค “จิ้งจอก” ยืนยันลงเตะกับ คาร์ดิฟฟ์ นอกบ้านตามโปรแกรมเดิมช่วงสุดสัปดาห์นี้ หลังเคยพิจารณาที่จะเลื่อนไปก่อนเพื่อไว้อาลัยต่อการจากไปของ วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมชาวไทยที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา

แม้ยังอยู่ในช่วงไว้อาลัย แต่ ปูแอล ประกาศทุกคนพร้อมแล้วที่จะทุ่มเทสุดกำลังสำหรับเกมลีกที่กำลังจะมาถึง เพื่อตอบแทนคุณงามความดีที่ “เจ้าสัววิชัย” ได้สร้างไว้แก่สโมสร และเดินหน้าต่อไปในฐานะทีมฟุตบอลระดับอาชีพในลีกนี้

ปูแอล เผยว่า “นี่เป็นหนึ่งในสัปดาห์ที่ยากลำบากที่สุดของสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ การสูญเสียที่น่าเศร้าของ 5 ชีวิต ทำให้เราเจ็บปวด เสียใจและช็อก เราขอส่งความรักไปยังครอบครัวคุณวิชัย รวมถึงครอบครัวผู้อื่นที่สูญเสียคนที่พวกเขารัก”

“คุณวิชัยทำให้เลสเตอร์เป็นอย่างที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้ เขาทำให้สโมสรกลายเป็นครอบครัว เขาลงทุนเพื่อสโมสร ลงทุนกับเมืองนี้ เขาเป็นที่รักของคนทั้งในและนอกสโมสรอย่างแท้จริง ถือเป็นสิทธิพิเศษที่ได้ทำงานร่วมกับเขา การได้เห็นข้อความมากมาย เสื้อทีม ดอกไม้ ที่สนามตลอดสัปดาห์นี้ แสดงให้เห็นว่าเขาเข้าถึงชีวิตผู้คนมากแค่ไหน”

“เกมไม่ใช่สิ่งสำคัญ ผลการแข่งขันก็ไม่สำคัญ แต่ความมุ่งมั่น, ปฏิกิริยาและพละกำลังของเรานั้นพร้อมจะทุ่มเทอย่างเต็มเมื่อลงสนาม เราจะมอบสิ่งนี้เพื่อประธานสโมสรของเรา นั่นคือสิ่งสำคัญที่สุด” ปูแอล ทิ้งท้าย