บ่อนยก เป๊ป ลินจ์เดอร์ส ขึ้นแท่นตัวเต็งแทน คล็อปป์

 

สกายเบท บ่อนรับพนันถูกกฎหมายของอังกฤษ ออกมายกให้ เป๊ป ลินจ์เดอร์ส ผู้ช่วยของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ขึ้นเป็นตัวเต็งที่จะเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่ของหงส์แดง ลิเวอร์พูล

หลังจากผลงานของหงส์แดง ในการเริ่มปี 2023 ตกต่ำอย่างน่าใจหาย ยังควานหาชัยชนะไม่เจอทำให้ เยอร์เก้น คล็อปป์ พบกับความกดดันอย่างหนักจากหลายฝ่ายโดยเฉพาะแฟนบอล จนมีการพูดถึงการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีม

ล่าสุด สกายเบท บ่อนพนันถูกกฎหมาย ได้ออกมาเปิดอัตราต่อรองว่าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ลิเวอร์พูล โดยยกให้ เป๊ป ลินเดอร์ส ผู้ช่วยวัย 39 ปีของ คล็อปป์ กลายเป็นตัวเต็งอันดับ 1 ที่มีโอกาสได้คุมทีมต่อมากที่สุด โดยมีอัตราต่อรองอยู่ที่ 5/2 (แทง 2 จ่าย 5 ไม่รวมทุน) ตามมาด้วย โธมัส ทูเคิล อดีตผู้จัดการทีม “สิงห์บลูส์” เชลซี ด้วยอัตรา 4/1 (แทง 1 จ่าย 4 ไม่รวมทุน) และเต็งสามคือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานแข้งของหงส์แดง  ด้วยอัตราต่อรอง 9/2 (แทง 2 จ่าย 9 ไม่รวมทุน)

แต่จากบทสัมภาษณ์ของ คล็อปป์ ก่อนเกม เอฟเอ คัพว่ายังไม่คิดจะวางมือจากลิเวอร์พูล โดยอยากจะหาทางแก้ไขปัญหาให้ทีมกลับมาอยู่ในจุดที่ควรจะเป็น และท่าทางบอร์ดบริหารของหงส์แดงเองก็ยังไม่คิดที่จะปลด คล็อปป์จากการเป็นผู้จัดการทีมเช่นกัน