อ้าว “ลิเวอร์พูล” พร้อมไล่ล่า “แบ็กขวาใหม่” แฟนหงส์งงใจ “เทรนต์-แบรดลีย์” ไม่ดีตรงไหน

 

ลิเวอร์พูล เตรียมทำเซอร์ไพรส์ นำเข้าแบ็กขวารายใหม่ร่วมทัพ แม้ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และ คอเนอร์ แบรดลีย์ ฟอร์มโหดจัดอยู่แล้ว

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ปีเตอร์ โอรูร์ค นักข่าวจาก ฟุตบอล อินไซเดอร์ รายงานว่า ลิเวอร์พูล แชมป์ คาราบาว คัพ สมัยล่าสุด อาจพิจารณาคว้าตัวผู้เล่นตำแหน่งแบ็กขวาคนใหม่เข้ามาร่วมทีมในตลาดหน้าร้อนหลังจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากการเสริมทัพในตำแหน่งแนวรับถือเป็นหมุดหมายหลักของสโมสร

แหล่งข่าวของ ฟุตบอล อินไซเดอร์ ให้ข้อมูลว่า ดีลดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้จัดการทีมคนใหม่ที่จะเข้ามาสานต่องานของ เยอร์เกน คลอปป์ ในกรณีที่ตัวเขาต้องการให้ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ วิวัฒนาการไปเล่นในแผงกองกลางแบบเต็มตัว หลังตลอด 1 ปีที่ผ่านมา นักเตะก็ได้มีโอกาสขึ้นไปประจำการกลางสนามอยู่บ่อยครั้ง พร้อมทำไป 2 ประตูกับอีก 10 แอสซิสต์จากการลงสนาม 29 นัดในฤดูกาลนี้

ในรายของ คอเนอร์ แบรดลีย์ ที่ก้าวขึ้นมาแทนรุ่นพี่ เทรนต์ ที่ต้องพักจากการลงสนามเนื่องจากอาการบาดเจ็บก็ทำผลงานได้น่าประทับใจสุดๆ หลังทำไปแล้ว 1 ประตูกับอีก 5 แอสซิสต์ จากการได้รับโอกาสลงไปเก็บประสบการณ์ทั้งหมด 12 นัด ด้าน โจ โกเมซ ปราการหลังสารพัดประโยชน์ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ลงมาทำหน้าที่แทนในบางครั้งบางครา แต่ส่วนใหญ่มักจะโดนโยกไปยืนด้านซ้ายมากกว่า

ที่มา : https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2766655