แม่ “แม็คไกวร์” ตัดพ้อ ลูกชายโดนล้อไม่เลิก ร่ายยาวสุดเจ็บปวดทรมานหัวใจ

 

แม่ของ “แฮร์รี แม็คไกวร์” ปราการหลัง “ทีมชาติอังกฤษ” จากค่าย “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมาตัดพ้อว่าลูกชายโดนล้อเลียนไม่เลิก พร้อมร่ายยาวสุดเจ็บปวด ทรมานหัวใจ

วันที่ 14 ก.ย. 66 แม่ของ แฮร์รี แม็คไกวร์ ปราการหลัง “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ จากค่าย “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาตัดพ้อว่า ลูกชายโดนล้อเลียนไม่เลิก พร้อมร่ายยาวสุดเจ็บปวด ทรมานหัวใจสุดๆ

เป็นที่เข้าใจกันว่า แฮร์รี แม็คไกวร์ ถูกเป็นเป้าโจมตีจากแฟนบอลไม่เว้นแม้แต่ทีมของตัวเขา และการที่ตัวเขาทำเข้าประตูตัวเองในนัดที่ “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ เอาชนะ สกอตแลนด์ 3-1 ทำให้ แฮร์รี แม็คไกวร์ ถูกล้อเลียนอย่างหนักในโลกโซเชียลอีกครั้ง

ล่าสุดแม่ของ แฮร์รี แม็คไกวร์ ระบุว่า “ในฐานะแม่ การได้เห็นความคิดในเชิงลบ และการเหยียดหยามที่ได้รับจากแฟนๆ กูรูลูกหนัง หรือ สื่อ ถือเป็นเรื่องน่าอับอายมากๆ และยอมรับไม่ได้ในทุกๆ ชนชั้น ฉันอยู่บนอัฒจันทร์ บอกตรงๆ ฉันยอมรับไม่ได้ เพราะสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นมานั้นไม่มีอะไรเลย ฉันเข้าใจว่าในโลกของฟุตบอลมันมีทั้งช่วงขาขึ้นและขาลง มีทั้งเชิงบวก หรือเชิงลบ แต่สิ่งผลกระทบที่ แฮร์รี แม็คไกวร์ ได้รับนั้นมันไปไกลกว่าฟุตบอล สำหรับฉัน การเห็นเขาต้องเผชิญอยู่นั้นมันไม่โอเคเลย แต่เขามีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ เขาเป็นคนที่ดี และเขามีสภาพจิตใจที่แข็งแกร่ง และสามารถรับมือกับมันได้”.