สื่อตีข่าว มู เปิดศึกลอดร์ดเอ็ด หลังบอร์ดไม่ยอมขาย หนูหมาก ทำทุน

โชเซ มูรินโญ กุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทุปัญหาใหม่กับทาง เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของทีมเกี่ยวกับการปล่อยตัว อองโตนี มาร์กซิยาล

ก่อนหน้านี้ มูรินโญ ไม่ค่อยพอใจการทำงานของซีอีโอของผีแดงเท่าไหร่นัก หลังไม่ยอมซื้อนักเตะเข้าทีมตามที่จดรายชื่อไปให้ในช่วงซัมเมอร์

ล่าสุดทาง มูรินโญ ก่อปัญหาใหม่ขึ้นมาอีกครั้งโดยเขาต้องการขาย อองโตนี มาร์กซิยาล ออกจากทีมในตลาดซัมเมอร์นี้ แต่ทาง เอ็ด วูดเวิร์ด ไม่เห็นด้วยกับข้อเรียกร้องดังกล่าว

มูรินโญ ต้องการได้เงินมาระดมทุนเพื่อซื้อนักเตะใหม่ในช่วงเดือนมกราคม แต่ทาง วูดเวิร์ด มองว่าผีแดงยังได้อะไรอีกเยอะหาก มาร์กซิยาล อยู่กับทีมต่อ หรือหากขายต้องได้เงินที่สมน้ำสมเนื้อกับแข้งวัย 22 ปีซึ่งเหลืออีกสัปดาห์เดียวตลาดจะปิดทำให้ค่าตัวที่ต้องการอาจเป็นไปได้ยาก

ล่าสุดจากรายงานของ เดอะ ซัน ตัวต้นเหตุอย่าง มาร์กซิยาล ก็ออกมาตอบสนองถึงเรื่องนี้ โดยเขาไม่ต้องการย้ายออกจากทีม และต้องการเพื่อที่จะอยู่สู้แย่งตำแหน่งตัวจริงต่อไป

ทั้งนี้ดูเหมือนว่า มูรินโญ ไม่ค่อยพอใจกับทัศนคติของ มาร์กซิยาล เท่าไหร่นักหลังปรับเงินที่ไม่ยอมมารายงานตัวกับทีมในช่วงปรีซีซั่น อีกทั้งเมื่อให้โอกาสลงสนามเป็นตัวจริงก็เล่นเหมือนไม่มีใจจนทีมต้องพ่ายแพ้ต่อ ไบรท์ตัน 2-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา