ประชดหรือเปล่า จ่ามู ชมสปิริตทีมแม้พ่ายแพ้

 

โชเซ่ มูรินโญ กุนซือของไก่เดือยทอง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ เผยพอใจฟอร์มการเล่นของทีมและสปิริตที่ทีมแสดงออกมาแม้จะต้องเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อ ไบรจ์ตัน แบบน่าเจ็บใจ

อีกหนึ่งเกมพลิกล็อกของพรีเมียร์ อังกฤษ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา คือเกมที่ ไบรจ์ตัน เปิดบ้านที่สนามเอเม็กซ์ สเตเดียม เอาชนะ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไปแบบหวุดหวิด 1-0 จากการทำประตูชัยของ เลอันโดร ทรอสซาร์ ในนาทีที่ 17

หลังจบเกม โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมไก่เดือยทองชี้ว่า แม้จะผิดหวังกับผลการแข่งขัน แต่ก็ยังพอใจในสปิริตของลูกทีมในเกมนี้ ที่พยายามทำงานกันอย่างหนัก เพื่อทวงประตูคืนในช่วงครึ่งหลัง

“เราเริ่มต้นกันได้ไม่ดีเท่าไร และเสียประตูไปตั้งแต่ต้นเกม มันน่าเศร้าที่ในช่วง 30 นาทีแรก พวกเขา (ไบรจ์ตัน) ควบคุมทุกอย่างเอาไว้ได้หมด และแน่นอนว่าด้วยข้อจำกัดบางอย่าง ทำให้เราไม่สามารถทำประตูได้ ในขณะเดียวกัน พวกเขาก็ยังมีโอกาสได้โต้กลับอยู่หลายครั้ง”

“นักเตะทุกคนแสดงสปิริตที่ยอดเยี่ยมในครึ่งหลัง ดังนั้นผมไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับลูกทีมในแง่ลบ เพราะพวกเขาพยายามอย่างเต็มที่แล้ว” “เราพยายามทำทุกอย่าง แต่พวกเขาก็ป้องกันเอาไว้ได้หมด จากนั้นพวกเขาก็ส่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟลงมาเพิ่ม นั่นยิ่งทำให้เราแทบไม่มีโอกาสทำประตูได้เลย” มูรินโญ กล่าวทิ้งท้าย