แมตช์ พรีวิว ฝรั่งเศส vs โมร็อกโก

 

แมตช์ พรีวิว ฝรั่งเศส vs โมร็อกโก (ฟุตบอลโลก รอบรองชนะเลิศ)

วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 02.00 น.

ถ่ายทอดสด ONE31 , True Sport2

ผลการพบกันล่าสุด

17/11/2007  ฝรั่งเศส 2-2 โมร็อกโก

ความพร้อมและสภาพทีม
ฝรั่งเศส

ทัพตราไก่แชมป์เก่า ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บหรือติดโทษแบน แต่ต้องรอเช็กสภาพความฟิตของ โอเรเลียง ชูอาเมนี่ และ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ แต่คาดว่าไม่มีปัญหาลงสนามได้แน่นอน ส่วนในแนวรุกยังคงใช้งาน อุสมาน เดมเบเล่ อองตวน กรีซมันน์ และ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ คอยสร้างสรรค์เกมป้อนให้ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ที่รับบทหน้าเป้า

โมร็อกโก

ทัพโมร็อกโก จะไม่มี วัลลิด เชดดิร่า ที่ติดโทษแบน นอกจากนี้ยังต้องรอเช็กสภาพความฟิตของ โรแม็ง ซาอิสส์ และ นาเยฟ อาเกิร์ด ส่วนตัวหลักคนอื่นๆไม่มีปัญหานำมาโดย อาชราฟ ฮาคิมี่ ฮาคิม ซิเย็ค, ยุสเซฟ เอ็น-เนซีรี่ และ โซฟิยาน บูฟัล

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

ฝรั่งเศส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส – ฌูลส์ กุนเด้, ราฟาแอล วาราน, ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, เตโอ แอร์กน็องเดซ – โอเรเลียง ชูอาเมนี่, อาเดรียง ราบิโอต์ – อุสมาน เดมเบเล่, อองตวน กรีซมันน์, คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ – โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ 

โมร็อกโก (4-3-3) : ยาสซีน บูนู – อาชราฟ ฮาคิมี่, ยาวัด อิล ยามิค, อาชราฟ ดารี่, นุสแซร์ มาซราอุย – อัซเซดีน อูนาฮี, โซฟียาน อัมราบัต, เซลิม อมัลลาห์ – ฮาคิม ซิเย็ค, ยุสเซฟ เอ็น-เนซีรี่, โซฟิยาน บูฟัล

ความน่าจะเป็นของเกม

ทั้งสองทีมผ่านเข้ารอบมาด้วยการชนะคู่แข่งในเวลา 90 นาที เกมนี้ โมร็อกโก มาเน้นการตั้งรับด้วยระเบียบวินัย และรอจังหวะสวนกลับ ส่วนตราไก่ ที่ดูเหนือกว่าโดยเฉพาะในเกมรุกที่มีหลากหลายรูปแบบการเข้าทำ น่าจะเบียดเอาชนะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ได้อีกครั้ง

ผลการแข่งขันที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 2-1