ผีแดง เซ็ง รังนิก กักตัวชวดคุมทีมชน ปืนใหญ่

 

ราล์ฟ รังนิก กุนซือป้ายแดงของ ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด โดนพิษโอไมครอน ทำให้ต้องกักตัวพลาดโอกาสคุมทีมพบ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เป็นนัดแรก

หลังจาก แมนฯ​ ยูไนเต็ด แต่งตั้ง รังนิก คุมทีมกระทั่งจบซีซันนี้ อย่างเป็นทางการ วันจันทร์ที่ผ่านมา แต่เกิดความกังวลว่า เทรนเนอร์ชาวเยอรมัน จะไม่สามารถเริ่มงานได้ทันที เนื่องจากความเข้มงวดของการออกใบอนุญาตทำงาน และข้อจำกัดใหม่ของ โควิด-19

สตาฟฟ์ “ปิศาจแดง” ทราบความเคลื่อนไหว ที่คาร์ริงตัน เรียบร้อยแล้วว่า รังนิก ไม่น่าปฏิบัติหน้าที่ได้จนกว่าจะถึงสุดสัปดาห์นี้ (5 ธ.ค.) โดย อดีตกุนซือ ชาลเก 04 ต้องรออนุมัติ “เวิร์ก เพอร์มิต”

สถานการณ์เลวร้ายยิ่งขึ้น ด้วยข้อบังคับเพื่อป้องกัน โควิด-19 สำหรับผู้เดินทางเข้า สหราชอาณาจักร ซึ่งเริ่มมีผลบังคับใช้ ตั้งแต่เช้ามืดวันอังคาร ตามเวลาท้องถิ่น

โดยข้อกำหนดมีว่าบุคคลใดที่เดินทางจากต่างประเทศเข้า สหราชอาณาจักร จะต้องผ่านการตรวจ PCR และกักตัวระหว่างรอผลออกมาเป็นลบ เพื่อป้องกัน “โอไมครอน” โคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่

ล่าสุด “บีบีซี” สำนักข่าวของอังกฤษ รายงาน รังนิก จะไม่ได้นั่งกำกับลูกทีมข้างสนาม ต้อนรับ “เดอะ กันเนอร์ส” ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด กลางสัปดาห์นี้ แต่สโมสรยังมีความหวังว่า จะได้ปฏิบัติหน้าที่เกมแรก พบ คริสตัล พาเลซ วันที่ 5 ธันวาคม