งูใหญ่งานเข้า ชุดขาวเตรียมร้อง ฟีฟ่า หลังแอบเจรจาโมดริช

ลูก้า โมดริช ที่ตกเป็นเป้าหมายของ งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน

ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสร “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ทนไม่ไหวเตรียมส่งเรื่องฟ้องสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า ให้มีบทลงโทษแก่ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ในกรณีเจรจาดึง ลูก้า โมดริช ไปร่วมทีมแบบลับหลัง 

ลูก้า โมดริช มิดฟิลด์เจ้าของรางวัลรองเท้าทองคำในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ตกเป็นข่าวต้องการย้ายมาร่วมทีม อินเตอร์ มิลาน ยอดทีมในศึกกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ตลอดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อต้องการออกไปหาความท้าทายใหม่ๆในอาชีพการค้าแข้ง ท่ามกลางข่าวลือที่ว่า “เนรัซซูรี่” ก็ต้องการตัวนักเตะรายนี้ไปร่วมทีมเช่นกัน 

อย่างไรก็ตาม “ราชันชุดขาว” เคยประกาศชัดเจนว่าทีมใดต้องการตัว ลูก้า โมดริช ไปร่วมทีมต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาราว 750 ล้านยูโรเท่านั้น ซึ่งแปลเป็นนัยว่าพวกเขาจะไม่ขายมิดฟิลด์รายนี้ออกจากทีมแน่นอน 

ตามการรายงานข่าวระบุว่า อินเตอร์ มิลาน ไม่ย่อท้อในการล่าตัวห้องเครื่องวัย 32 ปีรายนี้มาร่วมทีม มีการติดต่อแบบลับหลังผ่านเอเยนต์ส่วนตัวของนักเตะโดยที่ไม่ได้พูดคุยผ่านสโมสรต้นสังกัดเพื่อให้ “โมดริช” ขอขึ้นบัญชีย้ายออกจาก รีล มาดริด 

ล่าสุดสื่อในแดนกระทิงตีข่าวว่า ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสร “ราชันชุดขาว” ไม่พอใจเป็นอย่างมากที่ทีม “งูใหญ่” ดอดพูดคุยลับหลังกับตัวนักเตะและเอเยนต์โดยที่ไม่ผ่านสโมสร และเตรียมทำเรื่องฟ้องร้องไปยังฟีฟ่า เพื่อให้เข้ามาจัดการเรื่องนี้ภายในวันศุกร์นี้