ร็อดเจอร์ส ยันไม่ปล่อยใครออกจากทีมแน่นอน

 

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมายืนยันไม่มีแผนนักเตะออกจากทีมแม้แต่รายเดียว ในช่วงเปิดตลาดเดือนมกราคมนี้แน่นอน ต้องรวมพลังเพื่อลุ้นแชมป์

แข้งตัวหลักของจิ้งจอกสยามถูกจับตามองหลายราย หลังกลับมาโชว์ฟอร์มเด่นในซีซั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็น เบน ชิลเวลล์, คักลาร์ โซยุนคู รวมไปจนถึง เจมส์ แมดดิสัน ที่มีข่าวว่าบรรดาทีมดังร่วมลีกทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี พร้อมทุ่มเงินล่าตัวไปร่วมทัพ

แต่ล่าสุด ร็อดเจอร์ส การันตีชัดเจนว่า ต้องการให้นักเตะทั้งหมดอยู่ร่วมกันไล่ลาความสำเร็จไปจนจบฤดูกาล โดยไม่มีใครโดนปล่อยตัวกลางคัน

“จะไม่มีใครออกจากทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้เด็ดขาด ผมแน่ใจว่าถ้าเราพูดถึงลำดับชั้นการบริหาร พวกเราทุกคนมีความคิดเดียวกัน ผมได้คุยกับจอน (ผอ.สโมสร)เป็นประจำ รวมถึงคุณต็อบ(ประธานสโมสร)ด้วยเช่นกัน”

“ทุกคนชัดเจนว่าต้องการให้นักเตะในทีมนี้อยู่ด้วยกันทั้งหมด และเราต้องการให้พวกเขาอยู่ดับเราต่อไปหลังผ่านพ้นเดือนมกราคมนี้”

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ ปัจจุบันรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูง มีแต้มห่างจากลิเวอร์พูลอยู่ 8 คะแนน และมีคิวลงสนามนัดต่อไปโดยจะพบกับ นอริช ซิตี้ ในคืนวันเสาร์นี้.