แฟนๆไม่ต้องห่วง โม ยืนยันอยู่หงส์ให้นานที่สุด

 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ศูนย์หน้าชาวอียิปต์ ของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกมาสร้างความเชื่อมั่นให้เหล่าเดอะ ค็อป ด้วยการย้ำว่าขออยู่กับต้นสังกัดให้นานที่สุด แม้มีข่าวลือว่า สองยักษ์แดนกระทิงให้ความสนใจ

ก่อนหน้านี้ข่าวลือเรื่องการย้ายทีมของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ถูกโหมกระแสขึ้นมาอีกครั้ง หลังเจ้าตัวออกอาการเริ่มไม่มีความสุขกับต้นสังกัด พร้อมกับให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า ไม่ปิดโอกาสย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด หรือ บาร์เซโลนา ในอนาคต

ล่าสุด ซาลาห์ ได้ออกมายืนยันผ่านสื่ออีกครั้งว่า ยังคงมีความแฮปปี้แบบสุดๆ กับทีมหงส์แดง และหวังค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ต่อไปให้นานที่สุด

“ผมบอกได้เลยว่าอยากอยู่กับที่นี่ (กับลิเวอร์พูล) ต่อไปให้นานที่สุด แต่อย่างที่เคยพูดก่อนหน้านี้ว่า ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสโมสร ผมยังคงทุ่มเทเต็มร้อย จนกว่าจะถึงนาทีสุดท้ายกับสโมสรแห่งนี้ และอยากคว้าแชมป์ให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะผมอยากตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้กับผมเสมอมา” ซาลาห์ เผยกับ นักข่าว

โดย โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปัจจุบันเป็นดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกอยู่ที่ 13 ประตู แม้ต้นสังกัดจะยิงไม่ได้มาถึง 3 นัดแล้วโดยนำ แฮร์รี เคน และ ซอน เฮือง มิน อันดับ 2 ร่วมอยู่เพียงลูกเดียวเท่านั้น