นี่ไม่ใช่ครั้งแรก แฉพฤติกรรม “ซานโช” ขาดวินัยมาตั้งแต่เล่นให้ “แมนฯ ซิตี้-ดอร์ทมุนด์”

 

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรก แฉพฤติกรรม “ซานโช” ขาดวินัยมาตั้งแต่เล่นให้ “แมนฯ ซิตี้-ดอร์ทมุนด์” ก่อนจะเรื่องแดงอีกครั้งกับ “แมนยูฯ”

วันที่ 13 ก.ย. 66 หลังจาก เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ซานโช ซ้อมได้ไม่ดีพอ ทำให้ไม่มีชื่อในเกมที่ “ปิศาจแดง” แพ้ อาร์เซนอล ก่อนที่ ซานโช จะออกมาโพสต์ตอบโต้ว่า ตัวเองซ้อมได้ดี ที่เทน ฮากพูดไม่เป็นความจริง และตนกลายเป็นแพะรับบาป โดยปัจจุบันเจ้าตัวได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด ดิ แอธเลติก (Athletic) สื่อเจ้าดังรายงานว่า “แมนยูฯ เริ่มหงุดหงิดกับซานโชเนื่องจากปัญหาของเขาเรื่องการตรงต่อเวลา ก่อนหน้านี้สตาฟฟ์แมนยูฯ เคยแก้ปัญหาด้วยการนัดเขาล่วงหน้า 1 ชม. ซึ่งมันก็ประสบความสำเร็จในช่วงแรก แต่พอเจ้าตัวรู้ว่าทีมนัดเวลาล่วงหน้า พฤติกรรมเดิมๆ ก็กลับมา”

“นอกจากนี้แข้งรายนี้ยังดูเฉื่อยชาในการฝึกซ้อม ขาดความกระตือรือร้น จนเพื่อนร่วมทีมบางคนก็รู้สึกหงุดหงิดกับพฤติกรรมของเขาไม่ต่างจาก เอริก เทน ฮาก”

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ซานโช เคยมีปัญหาเรื่องการตรงต่อเวลาจน เป๊ป กวาร์ดิโอลา ทนไม่ไหวยอมขายออกจากทีมในปี 2017 ด้วยราคาเพียง 8 ล้านยูโร ซึ่งต่ำกว่าราคาที่ควรจะเป็น ต่อมาเมื่อมาอยู่กับต้นสังกัดใหม่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เขาก็ยังมีพฤติกรรมชอบปาร์ตี้ และมาสายเรื่อยมา จนเรื่องมาแดงอีกครั้งตอนค้าแข้งกับ “ปิศาจแดง”