แคสเปอร์ ดีใจซิวชัยเพื่อคุณวิชัยก่อนเหินฟ้าร่วมพิธีที่ไทย

 

ทีมงานและนักเตะของ เลสเตอร์ ซิตี จับเครื่องบินด่วนมาที่เมืองไทยเพื่อร่วมไว้อาลัยแก่ วิชัย ศรีวัฒนประภา เป็นครั้งสุดท้ายหลังจบเกมที่บุกชนะ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี 1-0 ด้าน แคสเปอร์ ชไมเคิล กล่าวตื้นตันหลังเก็บ 3 แต้มล้ำค่ามาฝากประธานผู้ล่วงลับก่อนออกเดินทาง

พลพรรค “เดอะ ฟ็อกซ์” ร่วมแรงร่วมใจลงสนามที่ คาร์ดิฟฟ์ สเตเดียม ก่อนได้ประตูชัยจากลูกยิงของ เดอมาราย เกรย์ ช่วงครึ่งหลัง ซึ่งเจ้าตัวก็ถอดเสื้อโชว์ข้อความ “FOR KHUN VICHAI” อุทิศประตูแก่บอสชาวไทย ก่อนรีบเก็บของนั่งเครื่องบินส่วนตัวประจำทีมเดินทางมาไทย

กำหนดการของ เลสเตอร์ ซิตี จะเดินทางมาถึงเมืองไทย วันที่ 4 พฤศจิกายน เวลาราว 13.00น. ซึ่งก่อนเดินทาง แคสเปอร์ ชไมเคิล นายประตูของทีม และผู้เห็นเหตุการณ์สะเทือนใจที่เครื่องบินของ “เจ้าสัววิชัย” ตกเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา กล่าวดีใจที่นำชัยชนะสำคัญไปฝากคนที่มีบุญคุณกับทีมและตัวเขา

แคสเปอร์ เผยว่า “นักเตะทุกคนอยากเดินทางไปร่วมงานศพของเขา และเราทุกคนดีใจที่ลงสนามเกมอันหนักหนาสาหัสนี้ ก่อนคว้าชัยชนะที่เราจะนำไปฝากเขาที่เมืองไทย และผมหวังว่าสิ่งที่พวกเราทำจะทำให้ครอบครัวของพวกเขาภูมิใจ”

“ถือเป็นสัปดาห์ที่หนักหนาสำหรับทุกคน แต่สิ่งที่พวกเราทุ่มเทกันในวันนี้ก็คือเพื่อพิสูจน์ตนเองให้ครอบครัวของคุณวิชัยรับรู้ นั่นคือสิ่งที่เราภาคภูมิใจ เรารักษาความเป็นมืออาชีพที่ดีเอาไว้ ดังนั้นจึงเป็นวันที่แสนดีใจและน่ายินดีที่เรานำ 3 แต้มมาฝากเขาได้” นายประตูเลือดเดนส์ ระบุ